Những điều cần biết khi in trên túi giấy

Đăng lúc: Thứ tư - 21/01/2015 14:05 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1960
Dưới đây là những chú ý khi in trên túi giấy đặc biệt khi bạn sử dụng công nghệ in lụa trên túi giấy. Cần lưu ý để tránh những sai xót trong quá trình in ấn nhé !
Những chiếc túi giấy ngày nay không đơn thuần chỉ có tác dụng để đựng đồ mà chúng còn mang một ý nghĩa rất lớn trong khâu marketing của các doanh nghiệp. Nếu một sản phẩm được đựng trong túi giấy hoặc túi ni-lông không nhãn thì dù sản phẩm có giá trị cao đến mức nào thì nó cũng không thể gây được nhiều ấn tượng đối với người tiêu dùng. Vì vậy, rất nhiều công ty dần chú trọng đến việc thiết kế và in các loại túi giấy tạo được ấn tượng riêng cho thương hiệu của mình. Việc sử dụng túi giấy sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo rất cao cho thương hiệu của bạn. Khi cầm trên tay chiếc túi giấy mang thương hiệu của bạn, chúng được thiết kế đẹp mắt và chất lượng giấy in tốt thì chắc chắn bạn đã gây dựng được ấn tượng tốt ban đầu với khách hàng rồi đấy. Chưa kể đến, khách hàng sẽ dùng chiếc túi giấy đó để đựng quà tặng cho người khác thì hiệu ứng quảng bá cho sản phẩm của bạn sẽ càng lan rộng hơn. Xem thêm : http://inancaocap.wordpress.com/2014/07/24/in-tui-giay-gia-re-chat-luong-cao/
 


Đồng thời, việc sở hữu những chiếc túi giấy mang thương hiệu riêng còn thể hiện được sự chu toàn trong kinh doanh của bạn: chất lượng sản phẩm là hàng đầu nhưng đồng thời bạn cũng biết chú ý đến từng chi tiết liên quan đến sản phẩm. Điều này sẽ tạo ra sự hài lòng ở khách hàng đối với doanh nghiệp bạn và họ sẽ cảm thấy mình được hưởng dịch vụ tốt nhất từ công ty bạn. Do đó, muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh thì các doanh nghiệp không nên bỏ qua việc in túi giấy.
 


Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu là được một đơn vị in túi giấy chất lượng nhưng đồng thời giá cũng phải rẻ. Tại thành phố Hồ Chí Minh, in Việt Nhật là một trong số những đơn vị in ấn giá rẻ nhưng hiệu quả mang lại vẫn tốt. Hoạt động với phương châm: “Đựng sản phẩm, nâng giá trị. Đựng quà tặng, tăng gắn kết. Túi giấy – sự lựa chọn khôn ngoan của bạn. ”, in Việt Nhật là một đơn vị đáng được lựa chọn vì: http://inanvietnhat.blogspot.com/2014/05/in-tui-giay-gia-re-tai-tphcm.html
•    Kinh nghiệm phục vụ hơn 150 khách hàng lớn bao gồm: Samsung, Nokia, và các shop trên toàn quốc
•    Xưởng hiện đại với đầy đủ trang thiết bị,máy móc công suất cao
•    Hoạt động 24/24 (tùy theo nhu cầu của khách hàng)
•    Thời gian xử lí đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)
•    Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn nghiệp vụ tốt
•    Cam kết giảm giá thành đến mức tối đa cho khách hàng (không qua bất kì dịch vụ trung gian nào)
•    Có kèm dịch vụ Giao hàng tận nơi


Bài viết: Những điều cần quan tâm khi in túi giấy

Nguồn Zing Blog
Những chiếc túi giấy ngày nay không đơn thuần chỉ có tác dụng để đựng đồ mà chúng còn mang một ý nghĩa rất lớn trong khâu marketing của các doanh nghiệp. Nếu một sản phẩm được đựng trong túi giấy hoặc túi ni-lông không nhãn thì dù sản phẩm có giá trị cao đến mức nào thì nó cũng không thể gây được nhiều ấn tượng đối với người tiêu dùng. Vì vậy, rất nhiều công ty dần chú trọng đến việc thiết kế và in các loại túi giấy tạo được ấn tượng riêng cho thương hiệu của mình.

Việc sử dụng túi giấy sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo rất cao cho thương hiệu của bạn. Khi cầm trên tay chiếc túi giấy mang thương hiệu của bạn, chúng được thiết kế đẹp mắt và chất lượng giấy in tốt thì chắc chắn bạn đã gây dựng được ấn tượng tốt ban đầu với khách hàng rồi đấy. Chưa kể đến, khách hàng sẽ dùng chiếc túi giấy đó để đựng quà tặng cho người khác thì hiệu ứng quảng bá cho sản phẩm của bạn sẽ càng lan rộng hơn.

Xem thêm : MÁY IN NỔI 2 MÀU DÒNG YT 2600 2800 21000 IN TRÊN TÚI GIẤY NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
 
Đồng thời, việc sở hữu những chiếc túi giấy mang thương hiệu riêng còn thể hiện được sự chu toàn trong kinh doanh của bạn: chất lượng sản phẩm là hàng đầu nhưng đồng thời bạn cũng biết chú ý đến từng chi tiết liên quan đến sản phẩm. Điều này sẽ tạo ra sự hài lòng ở khách hàng đối với doanh nghiệp bạn và họ sẽ cảm thấy mình được hưởng dịch vụ tốt nhất từ công ty bạn. Do đó, muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh thì các doanh nghiệp không nên bỏ qua việc in túi giấy.
 
 
Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu là được một đơn vị in túi giấy chất lượng nhưng đồng thời giá cũng phải rẻ. Tại thành phố HÀ NỘI, in Thần châu là một trong số những đơn vị tư vấn in ấn chất lượng cao, hiệu quả mang lại vẫn tốt. Hoạt động với phương châm: “Đựng sản phẩm, nâng giá trị. Đựng quà tặng, tăng gắn kết. Túi giấy – sự lựa chọn khôn ngoan của bạn. ”, in THẦN CHÂU là một đơn vị đáng được lựa chọn vì:

•    Kinh nghiệm phục vụ hơn 150 khách hàng lớn bao gồm: Samsung, Nokia, và các shop trên toàn quốc
•    Xưởng hiện đại với đầy đủ trang thiết bị,máy móc công suất cao
•    Hoạt động 24/24 (tùy theo nhu cầu của khách hàng)
•    Thời gian xử lí đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)
•    Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn nghiệp vụ tốt
•    Cam kết giảm giá thành đến mức tối đa cho khách hàng (không qua bất kì dịch vụ trung gian nào)
•    Có kèm dịch vụ Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm vật tư in lưới, mực in lưới, máy in lưới, máy in túi giấy, muc in tui giấy bằng công nghệ in lưới chính hãng tại Việt Nam
Địa chỉ tại số 266 Đông Kim Ngưu - Hai Bà trưng - Hà Nội - Gần cầu Mai Động.
Liên hệ Ms Loan 0976 249 627 

Xem thêm: Chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị in lưới chính hãng giá tốt nhất
 
Để tránh những sai xót trong quá trình in túi giấy - xưởng in lưới của chúng tôi tại Hà Nội nhận tư vấn kỹ thuật cho các khách hàng quan tâm hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc vui lòng gửi tới Email nguyen.loan1408@gmail.com để được giải đáp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG