Tư vấn công nghệ in bao bì trên giấy metalized

Đăng lúc: Thứ bảy - 07/02/2015 11:05 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 3814
Tư vấn in bao bì trên giấy metalized - liên hệ Ms Loan 0976 249 627 - nhận tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.
Công ty mình đang in các bao bì hộp trên giấy bìa nay muốn chuyển sang in bao bì hộp trên giấy ghép màng metalized thì cần bổ sung thêm những công nghệ nào?Từ khâu chế bản cho đến thành phẩm ?

Trả lời từ chuyên gia của công ty Thiên Ba
Cần Bổ Sung
1.khâu chế bản: máy nướng kẽm
2.máy in: đầu xấy UV
3. thêm khâu in lụa+thêm máy UV rời để có thể tạo hạt nhám cho sản phẩm

1. máy nướng kẽm : không bao nhiêu tiền
2. máy in có hệ lô chạy được mực UV, dàn đèn sấy UV : cái này mắc à nha.
Chú ý: vật tư UV và bóng đèn UV không tốt thì đem đến 1 tác hại lớn cho người sản xuất, khả năng dẫn đến ung thư các loại rất cao.
3. phần tạo nhám thì thường ứng dụng không nhiều lắm, chủ yếu là ở hộp mỹ phẫm, dược phẩm nhưng ứng dụng không nhiều, còn nhiều loại hộp khác thì chủ yếu dùng dạng tráng UV bóng - mờ. Máy tráng UV thì xài hàng TQ là được rồi.
4, máy xử lý Corona
5, Máy xử lý bề mặt chắc không cần thiết do nơi gia công chắc chắn có xử lý dạng cuộn rồi, vả lại nếu xử lý lại thì ở dạn tờ rời cẩn thận kẻo bị điện giật đấy.
Nếu máy chuyển luôn qua in mực UV thì nên thay toàn bộ gồm lô, cao su, hóa chất, dung dịch làm ẩm...
Nếu đôi khi mới in giấy metalise thì vẫn có thể dùng: lô thường, cao su thường, đ làm ẩm thông dụng, nhưng phải dùng đúng hóa chất rửa.

Chào các bạn, in bao bì (giấy) hiện nay đang có xu hướng chuyển sang công nghệ Metalize (giấy được ghép với màng Metalize), điển hình như các loại hộp mỹ phẩm, hộp thuốc, hộp rượu cao cấp (bối trên giấy bìa cứng)... cùng với cách tạo tia chiếu trên bề mặt sản phẩm.
Nhưng do giá thành so với bao bì giấy cao hơn khoảng 30% - 40% (tuỳ loại) nên khách hàng còn đang phân vân có nên chuyển sang công nghệ Metalize hay không, bù lại bao bì Metalize nó bắt mắt hơn và nó tôn tạo được giá trị của sản phẩm lên tầm cao hơn, từ đó nó dể dàng thu hút được người tiêu dùng . Nên công nghệ in Metalize thời gian tới sẽ phát trển.
Còn về ông nghệ in Metalize nói chung trên lý thuyết ai cũng hiểu biết cả, nhưng vấn đề chính là các bạn phải đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Thậm chí các nhà cung câp mực in hay hoá chất (ở Việt Nam) cho công nghệ in Metalize cũng chưa hiểu hết, họ chỉ hướng dẩn theo lý thuyết có sẳn của nhà cung cấp cho nên nó sẽ không phù hợp khi chúng ta sử dụng trong từng loại mực in cũng như các loại hoá chất.
Nếu như các bạn có đam mê tìm hiểu về công nghệ in Metalize, các bạn sẽ nắm bắt được nó trong thời gian không xa.

Về cơ bản, UV định hình sẽ có lớp phủ trong suốt nên bạn cũng không cần phải tràn contour, vấn đề là định vị take cho chính xác thì việc chồng UV định hình lên hình bạn cần làm hiệu ứng sẽ đẹp và ko lệch.

Xuất phim để làm bản lụa nên ko có gì thay đổi (bạn nói xuất film in lụa là mấy chổ xuất film sẽ hiểu). Chỉ cần lấy film offset ra, bỏ đi những chổ ko cần UV định hình rồi xuất là OK.

Bạn cần gia công thì liên hệ với công ty mình nhé.

Thân chào.

Địa chỉ cung cấp mực in bao bì trên giấy metalized giá rẻ tại Hà Nội
Số 266 Đông Kim Ngưu - Công Ty Thiên Ba - Thần Châu - liên hệ hotline 0976 249 627 Ms Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG