Tư vấn các loại khung lụa gỗ và khung lụa bằng kim loại

Đăng lúc: Thứ năm - 10/09/2015 08:25 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2500
Công ty chúng tôi chuyên tư vấn lựa chọn các loại khung lụa gỗ và khung lụa bằng kim loại giúp quý khách đạt được yêu cầu in ấn tốt nhất hiện nay. Liên hệ để được tư vấn miễn phí 24/24 về các loại Khung in lụa - điện thoại 0976 249 627 Ms Loan
 DẠNG KHUNG GÕ CÓ KHE RÃNH
Dạng khung gỗ có KHE RÃNH được phổ biến từ các Hãng in lụa có tên thương hiệu ĐỆ NHẤT IN BÔNG do kỹ sư người ĐÀI LOAN sáng lập năm 1962.
KHUNG LỤA có khe rãnh ra đời với mục đích để dễ thay đổi lụa ( màn lưới ) của KHUNG LỤA đã chụp chế bản và đã in bông một vài đợt. Vì vải IN BÔNG do bị lỗi thời nhàm chán theo thời gian khách hàng không thích nức nên lột bỏ căng lụa mới, chụp chế bản in mới và in kiểu mới hợp thời trang hơn.
Trước năm 1975 giới IN LỤA chuyên môn in Bông vải sợi tơ lụa, chụp chế bản in bằng dung dịch cảm quang keo gelatine hoặc PVA xong. Sau đó táng lên 2 mặt khung 1 lớp dầu bóng bảo vệ. Chế bản Lụa nếu in mực dầu thì không cần tráng, mới in mực nước được.
Tráng lớp bảo vệ bằng dầu bóng Vernis copal sự bảo đảm này cũng chưa đc cao lắm. Nên tìm nguồn bảo vệ khác. Hàng đệ nhất in bông lấy sơn mài thay thế vernis copal rất đạt yêu cầu. In mấy năm cũng không hư Chế Bản In nhưng có điều là không có cách nào để thu hồi lại được khing lụa chất sơn mài bám dính chết luôn đành phải bỏ rọc bỏ lụa. KHUNG LỤA có khe rãnh ra đời là vậy giúp việc lấy lại khung được dễ dàng.
KHUNG LỤA BẰNG KIM LOẠI
Khung lụa bằng kim loại chất liệu bằng nhôm, Dura, Inox, hỗn hợp kim loại ... kiểu dáng cũng như khung bằng gỗ, hình chữ nhật hoặc vuông không có kiểu 2 ngăn, có khác hơn khung gỗ ở cách xử lỹ thanh khing tiết diện luôn áp dụng chiều nằm ( không sử dụng khung chiều đứng ).
Ở các nước phương Tây khung lụa kim loại được sử dụng rất phổ biến và thịnh hành được giới IN LỤA ưa chuộng. Nguyên nhân dễ hiểu là KHUNG LỤA KIM LOẠI có độ bền hơn, chắc hơn, bóng láng trơn tru dễ tẩy rửa hơn, không lo cong vênh chùn lún như KHUNG LỤA gỗ. Chế bản in lụa cũng nhờ thế mà tinh vi sắc xảo, chất lượng cao và cho hình ảnh in ấn đẹp tuyệt vời.

Ở Việt Nam Gần đây khung kim loại bắt đầu xuất hiện trên thị trường Tại Thành Phố HCM do Trung Tâm tư vấn kỹ thuật in NAM NINH - THIÊN BA nhập khẩu trực tiếp chính hãng về bán tại địa chỉ
Trụ sở tại Hà Nội : Số 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
Văn phòng đại diện Tp Hồ Chí Minh: Lô A - 906 - Số 111B Chung cư Quang Thái - Đường Lý Thánh Tông - Phường Hiệp Tân - Quận Tân Phú  
Tư vấn trực tuyến 24/7 Làm việc cả T7 và chủ nhật.
Ms Loan: 0976 249 627
Mr Hùng: 0985 748 369
Email: dinhgia369@gmail.com - nguyen.loan1408@gmail.com

Theo sách tự học in lụa TAM LINH


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG