Chuyên bóng dẻo in cao bản - Mực in lụa thế hệ mới chính hãng TOBO

Đăng lúc: Thứ ba - 16/12/2014 21:50 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2195
Chuyên cung cấp bóng dẻo in cao bản, mực cao su in vải, mực in cao su, dùng trong in lưới chất lượng cao giá tốt nhất. Liên hệ tư vấn và chuyển giao kỹ thuật Ms Loan 0976 249 627

1. Bóng dẻo in cao đậm đặc hơn bóng dẻo thường.

Đã bao giờ bạn lấy dẻo thường để cố in cao chưa?

Nếu đã từng thử nghiệm việc này bạn sẽ thấy rõ độ đậm đặc của mực in quan trọng cỡ nào. Tôi còn nhớ như rõ một kỷ niệm đẫm mồ hôi khi thử mực in cao: Cùng một khung chụp bản bằng keo chụp bản cao ISPAS HB nhưng để in dầy khoảng 600 micron tôi in bằng bóng dẻo in cao COLORLAB HIGH WHITE 3D chỉ cần in 5 lần như thông thường nhưng khi in đến 20 lần và vừa sấy vừa lau mồ hôi bấy nhiêu lần mà độ cao vẫn chưa đạt. Sờ bằng tay thì không cảm thấy sự khác biệt nhưng khi thực nghiệm mới thấy độ đậm đặc của mực in cao đậm hơn 4 lần.

2.  Hỗ trợ đứng thành tốt hơn

Đứng thành là đặc tính kỹ thuật quan trọng khi in cao. Đối với các loại mực in cao Plastisol, ddeer hỗ trợ đứng thành người ta phải mua những loại trợ chất giá cao hơn rất nhiều mực HD như Strait up, Standing Puffing. Khi mực in đứng thành thì các lớp in phía trên và phía dưới sẽ giống nhau và đường nét in đẹp hơn.

Colorlab High 3D ink do có thành phần đậm đặc nêu trên nên khi in các lớp in định hình đứng thành rất tốt giúp hình in sắc nét và góc cạnh hình in sắc nét hơn.

3. Không cần sấy kỹ bằng máy sấy hồng ngoại

Ngoài các ưu điểm nêu trên, khi so sánh với mực in cao Plastisol thì bóng dẻo in cao sẽ không cần phải sấy chết bằng máy sấy hồng ngoại. Việc này không những tiết kiệm điện năng mà còn giảm rủi ro cho khách. Mực Plastisol nếu sấy không đều hoặc chưa chín hết thì sẽ bở ra như khoai lang nhưng với bóng dẻo in cao thì có thể khô tự nhiên nên rủi ro này không bao giờ gặp.

CÁC LOẠI BÓNG DẺO IN CAO BẢN

1. Bóng dẻo in cao cứng

Đây là các loại mực bóng dẻo in cao được điều chế từ gốc mực nước Acrylic. Các loại bóng dẻo này thường có đặc điểm trắng và rắn. Khi in bằng các loại mực bóng dẻo này thì hình in cứng và bề mặt mờ. Bạn có thể dễ hình dung loại mực này do bề mặt khá giống với các loại mực bóng dẻo cao cấp thông thường trên thị trường, loại bóng dẻo này bề mặt trắng và rất đẹp nhưng cũng có nhược điểm là dễ bị bít bản do độ đậm đặc cao.

2. Bóng dẻo in cao mềm

Bóng dẻo in cao mềm thường được điều chế từ gốc PU như ColorLab SILICONE 3D. Loại mực in cao này được ưu điểm là bề mặt rất bóng, mềm mại. Chính vì những ưu điểm trên nên giá thành của loại mực này ngang ngửa với mực Plastisol cao cấp có khi lên đến gần ba trăm nghìn một kg.

LÀM GÌ ĐỂ TỐI ƯU VIỆC IN CAO?

1. Dùng keo chụp cao bản

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo chụp cao bản. Mình thường hay dùng keo chụp cao bản ISP HB là loại keo màu xanh có độ xuyên sáng tốt để chụp cao. Việc chụp bản dầy lên sẽ giúp bạn in cao nhanh hơn. Khi dùng đúng loại keo cao bản bạn sẽ chụp bản cao dễ dàng và in cao bản một cách đơn giản.

2. In độn bằng bóng, phủ mặt bằng dẻo

Khi in độn bằng mực bóng, bạn sẽ thấy chi tiết in mềm mại hơn và ít bị lộ chân hơn. Do đặc tính in nhiều lớp nên nếu in bằng bóng in cao sẽ giảm việc đổ chân chi tiết in.

Nhìn chung in ấn cũng như các ngành khác việc cạnh tranh càng ngày càng cao nên chỉ có những ưu điểm riêng làm hài lòng khách hàng mới mang lại sự bền vững về cạnh tranh. Kỹ thuật in cao bản và chụp bản cao không phải ai cũng biết và làm được nên tại sao chúng ta không tự nâng mình lên một bậc thang mới?

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG