Giới thiệu sách tự học in lụa của tác giả TAM LINH

Đăng lúc: Thứ năm - 03/09/2015 09:17 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 3661
Tuyển tập những bài viết chia sẻ hay nhất về học in lụa của tác giả TAM LINH - Số hóa bởi diễn đàn in lụa Việt Nam nơi tư vấn trao đổi mua bán các sản phẩm máy móc vật tư in lụa chính hãng - Chi tiết liên hệ 0976 249 627 Ms Loan

Lời giới thiệu 
Việc trang trí làm đẹp cho đời sống thêm ý nghĩa, mọi người đều cùng tư duy tìm kiếm các phương thức phổ biến như sơn, vẽ...
Nhưng muốn làm tăng vẻ đẹp và giá trị của vật liệu hay sản phẩm là công việc không thể thiếu trong mọi hoạt động sản xuất của cải vật chất cũng như tinh thần.
Hiện nay các kỹ thuật trang trí phổ biến nhất là ngành in đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết, nhu cầu in ấn của người tiêu dùng và sản xuất cũng tăng nhanh. Chính vì nhu cầu đa dạng đó mà với bất kỳ sản phẩm nào chúng ta cũng có thể giải quyết nhanh gọn và rẻ - Đó chính là IN LỤA.
IN LỤA được biết đến ở nước ta rất lâu nhưng để đạt được một trình độ cao thì hầu như chưa có ! Chính vì vậy để đạt được hiệu quả và chất lượng cao yêu cầu đầu tiên đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững và hiểu biết nguyên liệu và các kỹ thuật in lụa.
Với loạt bài tư vấn TỰ HỌC IN LỤA này chúng ta sẽ được tác giả TAM LINH một chuyên gia về IN LỤA chia sẻ và làm giầu thêm kiến thức nghề nghiệp cho tất cả các bạn với các kỹ năng chuyên môn hy vọng phần nào đó sẽ đóng góp cho sự tiến bộ và thành công trong nghề nghiệp của quý độc giả. Nội dung của các bài chia sẻ không chỉ được biên soạn công phu trên các tài liệu đáng tin cậy mà còn được tác giả trực tiếp tham khảo bạn bè cùng ngành nghề in ấn, tham khảo từ đồng nghiệp lâu năm tâm huyết với nghề này.
Xin trân trọng giới thiệu và chúc các bạn thành công mỹ mãn
https://www.facebook.com/diendaninluaVietNam 02/09/2015

Theo dõi các phần chi tiết của toàn bộ ấn phẩm này tại đây: 
http://mucuv.com/news/TU-HOC-IN-LUA/


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG