Bột tẩy màng ( Anh ) TOBO chính hãng giá rẻ ZC-0001

Đăng lúc: Thứ hai - 13/10/2014 14:49 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1749
Bột tẩy màng là một loại bột là kết tinh của dung dịch tẩy màng , chủ yếu để tẩy keo cảm quang trên bề mặt lưới, nâng cao việc tái sản xuất màng lưới, tiết kiệm lưới in, giảm giá thành sản phẩm chế bản của doanh nghiệp. Nâng cao lợi ích kinh tế của doanh nghiệp.

Bột tẩy màng TOBOCách I:

Đổ 100 gam bột tẩy màng vào trong 5-8lit nước, đồng thời khuấy đều bột tẩy màng hòa tan, dùng giẻ lau hoặc bàn chải quét hỗn hợp trên lên mặt lưới, để trong 3-10 phút, để cho bột tẩy màng và keo cảm quang có cảm ứng, sau đó dùng súng cao áp rửa sạch; hoặc cũng có thể 1kg bột tẩy màng hòa với 50-80 lit nước, để tiến hành tẩy màng bằng lưới ngâm trong dung dịch tẩy màng.

Cách II:

Trực tiếp rắc bột tẩy màng trên bản lưới, sau đó dụng giẻ bông hoặc bọt biển lau sạch nhiều lần, đồng thời để 3-10 phút, bột tẩy màng và keo cảm quang có phản ứng, cuối cùng dùng nước sạch rửa sạch là được .

Cách  III:

Khi dùng keo cảm quang loại tẩy màng chịu nước hoặc có mực in rớt lại trên màng bản ,dụng Hydroxyphenyl hoặc rượu cồn tính chua (rượu cồn công nghiệp thêm vào 5% a-xít clo-hy-đrics)phản ứng lau rửa,sau đó thêm vào dung dịch tẩy màng để phản ứng,cuối cùng dụng súng cao áp rửa sạch,cách này phải đeo găng tay cao su.

Nếu phát hiện phần in còn có bóng quỷ,có thể dùng kem tẩy bóng quỷ quét sạch .

Những lý do sản phẩm keo cảm quang khó tẩy

1 Thời gian chụp quá lâu.

2 Sau khi phơi được xử lý cứng lại

3 Mật độ của sợi lưới to;

4 Thành phần của keo cảm quang khác với keo cảm quang bình thường;

5 Sử dụng màng lưới nhiều lớp.

6 Sau khi sử dụng , không kịp thời rửa sạch mực cao su trên bản lưới , thành phần của mực cao su làm cho bàn lưới cứng lại .

Ghi chú: do từng đợt sản xuất khác nhau,nếu bao bì của sản phẩm có khác biệt,thì hiện tượng này là bình thường,không

ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm .

 

Khuyến cáo của nhà sản xuất!

Khách hàng tin dùng sản phẩm TOBO. Để sản phẩm TOBO đến tay người tiêu dùng ngày được cải thiện về chất lượng hơn nữa như thông tin kỹ thuật sử dụng đã nêu ở trên; Trong quá trình sử dụng sản phẩm để in ấn do điều kiện môi trường, thiết bị, công nghệ, các lô sản phẩm mỗi lần sản xuất có sự chênh lệch; Kiến nghị khách hàng sử dụng sản phẩm trong vòng 72 giờ thử nghiệm in ấn lên bề mặt vật cần in, khi kiểm nghiệm đã đạt được yêu cầu sử dụng thì mới nên sử dụng với số lượng lớn, nếu không sẽ gây nên tổn thất không nhỏ cho người sử dụng.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG