Chất làm cứng lưới ZC-0005 TOBO

Đăng lúc: Thứ hai - 13/10/2014 04:06 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1779
Chất làm cứng lưới TOBO chính hãng - Liên hệ tư vấn và báo giá mới nhất Ms Loan 0976 249 627 - Nhận đặt hàng với số lượng lớn, giao hàng toàn quốc

Ứng dụng : Thích hợp với bản lưới chịu nước , giúp tăng cường độ bền in và khả năng chịu ma sát của khung lưới

Phương pháp sử dụng : Dùng vải mềm hoặc miếng bọt biển xoa đều dung dịch làm cứng lưới lên bản lưới rồi gõ nhẹ để phần dung dịch còn dính trên mắt lưới rớt hết , sau đó đặt khung lưới vào tủ sấy , sấy ở nhiệt độ 50℃ trong khoảng 45 phút .
Chú ý : Đây là dung dịch mang tính acid nên khi sử dụng nên đeo găng tay, nếu không cẩn thận để bị dính vào da thì nên rửa sạch ngay .
Bảo quản : 1 năm

Khuyến cáo của nhà sản xuất!

Khách hàng tin dùng sản phẩm TOBO. Để sản phẩm TOBO đến tay người tiêu dùng ngày được cải thiện về chất lượng hơn nữa như thông tin kỹ thuật sử dụng đã nêu ở trên; Trong quá trình sử dụng sản phẩm để in ấn do điều kiện môi trường, thiết bị, công nghệ, các lô sản phẩm mỗi lần sản xuất có sự chênh lệch; Kiến nghị khách hàng sử dụng sản phẩm trong vòng 72 giờ thử nghiệm in ấn lên bề mặt vật cần in, khi kiểm nghiệm đã đạt được yêu cầu sử dụng thì mới nên sử dụng với số lượng lớn, nếu không sẽ gây nên tổn thất không nhỏ cho người sử dụng.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG