Chuyên bán buôn bán lẻ TOBO-Gel silicon in vải một thành phần

Đăng lúc: Thứ tư - 15/10/2014 06:13 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2035
Chuyên bán buôn bán lẻ TOBO-Gel silicon in vải một thành phần - Liên hệ giá tốt Ms Loan 0976 249 627 - Nhận đặt hàng số lượng lớn, giao hàng toàn quốc
TOBO-Gel silicon in vải một thành phần
   
Sản phẩm này là Gel silicon RTV một thành phầm ,có khả năng chống mài mòn tốt, độ cứng bình thường ,tính lưu động tốt ,độ bóng cao ,không độc hại và thân thiến môi trường ,có độ bám dính tốt có thể dùng trên nhiều loại vải dệt ,chịu nhiệt trên 350℃ ,với những đặc điểm như độ bám dính tốt ,độ bền cao ,mềm mại và tinh tế ,có hiệu quả trang trí đẹp, không độc hại .Có thể in nhiều màu. Khi in nhiều màu không bị phân lớp ,có thể in Gloss\Matte,Góc\Tròn vv...
 
Lưới in :thường dùng lưới 100--120 mắt ,cũng có thể căn cứ vào yêu cầu cụ thể để chọn lưới (ví dụ như in lưới chi tiết nhỏ thì dùng 150 đến 200 mắt.)
Khung :khung nhôm,khung gỗ đều có thể sử dụng, nhưng tốt nhất là khung nhôm.
Dao gạt :chịu nước\dầu,vát một mặt \vát hai mặt,có thể căn cứ vào yếu cầu cụ thể để ứng dụng. Dao gạt vát một mặt phù hợp với yếu cầu in góc bằng, còn dao gạt vát 2 mặt thì thích hợp với in góc tròn
Độ dày của bản in:thường dùng dày bản in ,dùng keo cảm quang dày bản của Nhật Bản lên 4 lần,cũng có thể theo yêu cầu cụ thể để linh hoạt sử dụng(ví dụ như in lưới chi tiết nhỏ thì dùng bản mỏng)。
Keo dán bàn :tốt nhất là keo dán bàn chịu nước, keo dán bàn chịu dầu đôi khi có thể dẫn đến silicon khó đóng rắn .
Keo cảm quangtốt nhất là dùng keo cảm quang lưỡng dụng, cần dùng với keo cảm quang chụp bản TOBO-SBQ.
Dung môi và nước rửa lưới:Benzen thô hoặc toluene tinh khiết.

UY TÍN - CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT - GỌI NGAY 0976 249 627 Ms LOAN
 
Gel Silicon:keo in vải là gel silicon một thành phần, nên phối hợp sử dụng với dung môi.
1、Sản phẩm gel silicon một thành phần này là một loại vật chất keo không màu và trong.
2、Dùng Benzen thô hoặc toluene tinh khiết để làm dung môi,tỷ lệ gel silicon và dung môi khoảng 1:1,có thể căn cứ vào yêu cầu cụ thể để pha loãng hơn hoặc đặc hơn,tỷ lệ là 1:0.90 hoặc 1:1.2。
3、 Trộn màu :là một loại vật chất chuyên dùng để trộn màu Gel silicon in vải,tỷ lệ Gel silicon và màu là 10:0.5(có thể theo yêu cầu cụ thể để điểu chỉnh tỷ lệ ,nhưng nếu tỷ lệ của mực gốc hơn 10% thì sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của gel silicone và tính vật lý khác ).
4、Cuối cùng khi cần tăng lên độ bóng bề mặt,tỷ lệ pha Gel silicon và dung môi là 1:1.2,in 2 lần có thể đạt được hiệu quả .
Thông thường với Gel Silicon một thành phần thường thêm vào 110%-120% dung môi rồi khuấy đều, độ phủ bể mặt (tùy thuộc kích thước hình in ), sử dụng môi kèm theo không vượt quá tỷ lệ 120 % lượng dung môi pha vào Gel silicon.
Không cần cho tỷ lệ dung môi nhiều thì bề mặt khi in Gel silicon đã đạt được độ bóng, nhưng không phải là quá bóng, căn cứ vào yêu cầu cụ thể linh hoạt trong quá trình sử dụng.
 
Sử dụng sản phẩm
 
1. Trộn dung dịch: Một lần lấy lượng sản phẩm dùng 150g cho vao chai nhựa(sau đó dùng giây buộc miệng túi nhôm, ngăn cản không khí vào sẽ đóng cứng), cho tiếp 150g dung môi, sau đó khuấy đều hỗn hợp cho đến khi đạt được độ bóng của gel sịlicon, lúc này đem sử dụng gel silicon.
2. Trộn màu gốc (màu chuyên dùng với gel Silicon) lấy 5% màu gốc (căn cứ vào yêu cầu thực tế, tỷ lệ này có thể dao động, nhưng tỷ lệ dùng không vượt quá 10% ) khi cho màu gốc vào gel Silicon, trộn đều hỗn hợp cho đến khi đạt được màu như ý.
3. In ấn: Đem sản phẩm gel silicon đã được trộn vào khung in bắt đầu in ấn. In lớp lót số lần gạt 5-8 lần,cho đến khi thấy được, nếu cần thêm độ dày có thể số lần gạt tăng lên 10 lần cho đến khi thấy sản phẩm đạt yêu cầu; In màu thông thường kéo dao gạt 2-3 lần cho đến khi đạt yêu cầu,với lượng màu tại gel silicon thêm 5%màu gốc. Độ phủ bề mặt lượng dung môi cho vào gel silicon là 120% rồi khuấy đều , lúc này được thành phẩm là độ bóng của gel silicon; in một lần đã đạt được độ bóng của sản phẩm, thông thường in là 2 lần, cụ thể căn cứ vào điều kiện thực tế có thể thay đổi. Bề mặt khô trong khoảng 2-3 phút: một lần in để khô bề mặt có thể in lần 2.
4. Sản phẩm khi in xong: để khô tự nhiên với nhiệt độ phòng 15oC-300C, nếu nhiệt độ tại 5oC khi in xong cho khô bề mặt có thể qua sấy nhiệt, nhiệt độ sấy khống chế 300C.vì bề mặt sản phẩm in gel silicon khô làm cho sản phẩm giữ nguyên khối sau đó cho qua sấy, không nên đưa vào sấy khi vừa in xong, nếu không sẽ xuất hiện bọt khí và lỗ .
   5. Sau khi in xong; bỏ đi lớp gel silicon còn lại trên khung in chưa dùng, sau đó dùng dung môi rửa sạch, để lần sau dùng lại khung in.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG