Mực cao su trắng in vải TOBO 209 giá rẻ

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/10/2014 03:24 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 1708
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực tobo chính hãng giá tốt nhất hiện nay - Báo giá mực in vải liên hệ Ms Loan 0976 249 627
Mực cao su trắng 209
Product Type     
Information      Mực in vải TOBO-209 có thành phần chủ yếu là hợp chất chiết xuất từ nhựa acrylic, thông qua quá trình quấy trộn tốc độ nhanh,mài mòn nhiều lần mà thành, được chia làm 2 loại mực trắng và mực trong .
 Sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa formol ; mực trong pha thêm màu in có thể dùng in các loại vải có màu nền nhạt ; mực trắng phù hợp in hình ảnh hoa văn màu trắng trên nền vải sẫm màu; căn cứ theo yêu cầu chất lượng in mà mực được chia ra làm mực cao cấp, trung bình và mực giá rẻ .

Tham số sử dụng :
1.Bản lưới sử dụng lưới sợi đơn từ 80-100 mắt
2.Để Đạt được hiểu quả in tốt nhất, căn cứ theo yêu cầu vật in, có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lớp mực bằng cách : thêm lượng nước thích hợp để pha loãng hoặc thêm lượng hồ in thích hợp để làm đặc mực in .
3.Thời tiết khô nóng dễ gây bít lưới, có thể pha thêm trợ chất chống bít lưới .
4.Để Gia tăng khả năng chịu giặt,có thể pha thêm mực cao su trong  hoặc tăng bám nilon hoặc tăng bám thường .
5.Để Đạt độ bám cao nhất ( có thể thử độ chịu giặt), mực khô ở nhiệt độ thường cần 1 tuần; nếu sấy nhiệt, bắt buộc phải đợi mực khô mặt rồi đưa vào sấy ở nhiệt độ 150 độ từ 3-5 phút mới có thể đạt đến độ bám lý tưởng .

Lưu ý : Do chất liệu bề mặt vật in được xử lý khác nhau, nên trước khi đưa vào in, khách hàng phải in thử mẫu trước để tránh in hỏng gây tổn thất . Nếu có tổn thất do khách hàng không thử trước khi in, chúng tôi không chịu trách nhiệm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG