DANH MỤC MỰC IN

TƯ VẤN 247

Skype: daxiong134
Mobile: 0985.748.369
 

Skype: xiaoluan148
Mobile: 0976.249.627
 

Tư vấn hiệu quả

GIÁ TỐT TRONG TUẦN

MÁY NGÀNH IN


Xem ảnh lớn

KEO CHỤP BẢN LỤA TOBO, keo chụp bản cao các loại

Mã sản phẩm: keo-chup-ban Đăng ngày 10-09-2015 02:25:00 PM - 21904 Lượt xem Giá : liên hệ CSKH

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại keo chụp bản, keo chụp bản cao, keo chụp bản hệ dầu các loại được nhập khẩu chính hãng TOBO với giá thành rẻ nhất hiện nay. Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu chụp bản in lụa của quý khách, nhận đặt hàng trên toàn quốc, miễn phí tư vấn kỹ thuật. Liên hệ 0976 249 627 gặp LOAN.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :

Keo chụp bản dày hay còn gọi là keo chụp bản cao:  One Pot XL củacông ty Nhật Murakami Co.,LTD

1. Giới thiệu chung 

Keo chụp bản dày One Pot XL củacông ty Nhật Murakami Co.,LTD  là dòng keo cảm quang dành cho ngành in vải, in gạch men.... với các ưu điểm như không chứa kim loại nặng cadimi, an toàn, thân thiện với môi trường, chất lượng tốt, dễ sử dụng, hiệu quả cao

Đối với Keo chụp bản dày One Pot XL củacông ty Nhật Murakami Co.,LTD sau khi chụp bản, nếu sử dụng dung dịch làm cứng thông thường thì có hể dùng cồn hoặc dung dịch tẩy màng để tẩy bản. Nhưng nếu sử dụng thêm dung dịch nước cứng MA,MB làm cứng bảng, có thể in được từ 50.000 đến 650.000 lần nhưng không thể tẩy bảng được. Nước cứng MA, MB thích hợp dùng cho in máy.

Sản phẩm này thay thế cho loại dung dịch cảm quang chứa crom.  Hiện nay tại thị trường Việt Nam vẫn sử dụng bột ammonium dichromate (NH4)2Cr2O7 màu vàng làm chất cảm quang mà trong chất này có chứa Crom, một nguyên tố gây ung thư hiện đã bị nhiều quốc gia cấm sử dụng.

2. Phạm vi ứng dụng

Thích hợp với công nghiệp in , nhuộm trên chất liệu nhựa, hàng dệt may ...

3. Đặc tính :  ★ là ưu điểm

 • Khả năng chịu dung môi:                                      Có
 • Khả năng phải làm cứng sau khi dung keo:          ★★★★ Cần làm cứng
 • Độ chịu sai lệch thời gian phơi:                            ★★★★
 • Tính cảm quang:                                                    ★★★★★
 • Độ phân giải:                                                         ★★★★
 • Tính liên kết:                                                         ★★★★★
 • Độ bền in:                                                             ★★★★★       
 • Khả năng chịu nhiệt:                                             ★★★★
 • Tính chống ẩm:                                                     ★★★★★
 • Khả năng tẩy màng:                                              Không
 • Màu sắc:                                                              Xanh
 • Thành phần:                                                          2
 • Chủng loại:                                                            Dòng nito nặng
 • Hàm lượng chất rắn:                                              48%
 • Thời gian bảo quản trước khi pha bột bắt sáng:       1 năm

( nhiệt độ 5-25 độ , trong bóng râm )

 • Thời gian bảo quản sau khi pha bột bắt sáng:           1 tháng

( nhiệt độ 5-25 độ , trong bóng râm )

4. Quy trình sử dụng 
4.1.Rửa lưới :
       Khung lưới nên rửa sạch bẩn trước khi lên keo, có thể sử dụng dung dịch kiềm yếu để rửa , sau đó rửa lại bằng nước sạch , sấy khô ở nhiệt độ thấp , bảo quản nơi sạch sẽ.
4.2.Pha keo :
       Nơi pha pha chế keo phải dùng bóng đèn vàng. Lấy 5-6g bột bắt sáng , bỏ vào 50-90ml nước tinh khiết khuấy đều cho tan hết , sau khi dùng lưới lọc xong đổ vào 900g keo cảm quang khuấy đều theo chiều kim đồng hồ,  để cho đến khi tan hết bọt là có thể sử dụng . Lượng nước sử dụng tùy theo yêu cầu về độ đặc của keo .
4.3.Lên keo :
       Lên keo thủ công : Cố định chắc khung lưới , dùng máng lên keo gạt đều keo lên mặt trước và sau của lưới một lượt , rồi sấy khô . Do phương thức lên keo chịu ảnh hưởng của số mắt lưới , độ sắc nét của hoa văn, độ bền in ... Nên phương thức lên keo cụ thể phải căn cứ theo yêu cầu thực tế. Độ dày của keo khi lên có thể tự quyết định tùy theo yêu cầu. Thường là P2 trước + S2 sau ( P2 là bề mặt in 2 lần , S2 là bề mặt gạt dao 2 lần ). Điều kiện sấy : Đặt nằm vào trong lò sấy có nhiệt độ gió lưu thông ở 30-40 oC trong 30-60 phút . ( S trên P dưới ). Dưới đây là thời gian phơi tham khảo:

Nguồn sáng

Công suất (W)

Cự ly ( m )

Độ dày của màng (µm)

Thời gian phơi (s)

Bóng đèn Halogen

3000

1

15

20-30

Bóng đèn Halogen

2000

1

15

30-60

Bóng đèn Halogen

1000

1

15

120-180

Bóng đèn tử ngoại

200

0.15

15

240-360

Ghi chú : Sử dụng lưới màu trắng từ 80 – 300 mắt , cách thức lên keo : P2 + S2

 


Nếu sử dụng các loại lưới khác cần tính toán theo tỉ lệ sau: Lưới inox , +100% ; lưới màu ( màu vàng ) + (30-100 ) %; lưới nhiều hơn 300 mắt – (10-20) %; lưới ít hơn 80 mắt + (10-50)% . Có thể tính toán thời gian phơi bằng phim thử đi kèm với sách hướng dẫn để tìm ra thời gian phơi thích hợp . Hoặc cũng có thể tính toán dựa theo kinh nghiệm của quý khách.

4.4.Chụp bản :
Trước khi chụp bản , lau sạch tấm kính trong máy chụp và kiểm tra kỹ phim chụp. Lúc chụp , phim chụp phải áp sát với mặt chịu in của lưới .
 Do thời gian chụp bản chịu ảnh hưởng của các yếu tố như độ dày của keo cảm quang, độ sắc nét của hình ảnh, màu sắc lưới , thời tiết, nhiệt độ , độ lão hóa của bóng đèn, cự ly, độ dày keo ... Nên khách hàng tiến hành chụp bằng phim thử trước để xác định thời gian chụp tốt nhất .

4.5.Hiện ảnh :
       Ngâm khung lưới vào trong bể nước ở nhiệt độ 10-30 oC trong 1-2 phút, hoặc dùng vòi nước dội đều lên 2 mặt khung lưới, đợi hình ảnh hiện rõ thì đặt khung lưới lên giá rửa, dùng nước áp lực cao phun( chú ý áp lực và khoảng cách với bản lưới )  rửa cho đến khi hình ảnh hiện lên hoàn toàn rõ nét, sau đó dùng súng hơi xì hết nước còn đọng trên khung lưới, lau sạch nước rồi sấy khô ở nhiệt độ khoảng 40oC .

      Vá lỗ hổng : Có thể dùng keo vá lưới tính dầu hoặc keo cảm quang đã pha để vá ( kiến nghị nên phơi thêm 1 lần nữa hoặc đưa ra phơi nắng )

4.6.Làm cứng:
       Keo cảm quang loại hệ nước này nên sử dụng chất làm cứng hoặc dung dịch làm cứng MA,MB để tiến hành xử lý nhằm tăng độ bền in và khả năng chịu ma sát của bản lưới, thao tác cụ thể căn cứ theo hướng dẫn sử dụng của chất làm cứng hoặc dung dịch làm cứng MA,MB .

       Cách làm cứng bảng : Dùng bọt biển hoặc khăn mềm xoa đều dung dịch làm cứng lên 2 mặt bản lưới , đợi ít nhất 15 phút để dung dịch làm cứng thấm hết vào lưới . Tiếp đó dùng bơm chân không hoặc bông thấm hút sạch phần dung dịch thừa ( phần hình ảnh ) để tránh làm tắc lưới . Cho bản lưới vào tủ sấy ở nhiệt độ 40-60 oC khoảng 30 phút trở lên.

5. Những điều cần chú ý khi sử dụng keo cảm quang dòng nito nặng
       Nước dùng pha bột bắt sáng phải là nước tinh khiết vì nếu chất lượng nước kém, các khoáng chất có trong nước sẽ phản ứng với chất bắt sáng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của keo.
       Keo cảm quang chưa pha chất bắt sáng bảo quản tốt nhất trong môi trường râm mát ở nhiệt độ 5-25 oC , chất bắt sáng bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh có nhiệt độ 0-10 oC , trong điều kiện bảo quản thích hợp , keo chưa pha chất bắt sáng có thể bảo quản được 1 năm, sau khi pha chất bắt sáng bảo quản ở nhiệt độ 5-10 oC  ở nơi kín sáng có thể đạt 15-20 ngày.

6. Đóng gói : 1kg/ hũ, 1 thùng 12kg

Khuyến cáo của nhà sản xuất!

Để sản phẩm của TOBO đến tay Quý khách hàng ngày càng chất lượng hơn nữa. Trong quá trình sử dụng sản phẩm để in ấn do điều kiện môi trường, thiết bị, công nghệ, các lô sản phẩm mỗi lần sản xuất có sự chênh lệch. Kiến nghị khách hàng sử dụng sản phẩm trong vòng 72 giờ thử nghiệm in ấn lên bề mặt vật cần in, khi kiểm nghiệm đã đạt được yêu cầu sử dụng thì mới nên sử dụng với số lượng lớn, nếu không sẽ gây nên tổn thất cho Quý khách hàng. Chuyên keo chup ban lua, keo chụp bản in lụa, keo chụp bản cao, keo chụp bản giá rẻ hàng chính hãng, nhận đặt hàng trên toàn quốc với số lượng lớn


TRUNG TÂM TƯ VẤN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT IN THIÊN BA - NAM NINH 
Trụ sở tại Hà Nội : Số 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Văn phòng đại diện Tp Hồ Chí Minh: Lô A - 906 - Số 111B Chung cư Quang Thái
- Đường Lý Thánh Tông - Phường Hiệp Tân - Quận Tân Phú  


Tư vấn trực tuyến 24/7 Làm việc cả T7 và chủ nhật.
Ms Loan: 0976 249 627
Mr Hùng: 0985 748 369
Email: dinhgia369@gmail.com - nguyen.loan1408@gmail.com

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại


KEO CẢM QUANG TOBO GIÁ RẺ...

Giá : liên hệ CSKH