DANH MỤC MỰC IN

TƯ VẤN 247

Skype: daxiong134
Mobile: 0985.748.369
 

Skype: xiaoluan148
Mobile: 0976.249.627
 

Tư vấn hiệu quả

GIÁ TỐT TRONG TUẦN

MÁY NGÀNH IN


Xem ảnh lớn

Máy uốn dao khuôn bế QTW - 2000S - B

Mã sản phẩm: QTW-2000S-B Đăng ngày 21-07-2014 04:33:03 PM - 6930 Lượt xem Giá : liên hệ CSKH

Máy uốn dao khuôn bế QTW-2000S-B chính hãng - bảo hành 12 tháng - Liên hệ tư vấn và báo giá - Ms Loan - 0976 249 627

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Chức năng máy tính tự động và thông số chi tiết: Máy uốn dao khuôn bế QTW - 2000S - B

Các tính năng:

Mô hình này từ uốn, cầu, phay, cắt thành sản phẩm hoàn chỉnh để đạt được một chìa khóa để hoạt động, người dùng thân thiện thiết lập các phím tắt, để hoàn thành một loạt các máy bay không khí nhỏ và một lỗ nhỏ trên vòng búp bê trong một góc nhỏ, uốn vòng cung để đạt được một hiệu ứng nhỏ. Hiệu ứng uốn cong thực tế, ít dẫn trang trí, độ chính xác cao và tốc độ.

Hệ thống điều khiển động cơ:

Sử dụng hệ thống tiên tiến nhất kiểm soát ăn vít, độ chính xác cao, tốc độ, cơ cấu giới hạn điều chỉnh, độ dày không đồng đều của con dao cũng có khả năng thực hiện, phần cong của động cơ truyền động servo trực tiếp tiên tiến nhất, giảm xóc lặp lại tốt cao, từ các giải pháp cơ bản để tính chính xác uốn gây ra bởi độ dày không đồng đều.

Hệ thống điều khiển máy tính:

Mô hình này có khả năng tương thích cao, xử lý dữ liệu nhanh chóng. Hỗ trợ ba định dạng tập tin: bao gồm (dxf, nc, PLT), với chức năng nhận dạng mô hình mạnh mẽ, lặp lại dòng địa chỉ liên lạc và xấu để xử lý tự động,

 
A: chức năng tương tự: tự động phát hiện các ảnh hưởng của uốn giả uốn

B: chế độ xử lý liên tục: có thể là một bản đồ một hoặc nhiều xử lý đồ họa

C: chức năng bộ nhớ: lưu đồ họa xử lý, quá trình tiếp theo mà không cần chỉnh sửa, rút ngắn thời gian hoạt động.

D: một phần sửa đổi và chỉnh sửa các chức năng: Người dùng thực sự có thể chỉnh sửa hình ảnh, thay đổi giao diện phần mềm có thể được thực hiện mà không cần phải nhập khẩu CAD bên trong.

E: kiểm soát tốc độ người dùng định nghĩa: người dùng có thể theo lĩnh vực khác nhau của sản phẩm để đạt được kiểm soát tốc độ khác nhau, rút ​​ngắn thời gian xử lý và giảm chi phí sản xuất.

F: tạp chí: người dùng có thể chọn các thông số khác nhau theo thư viện để sử dụng một con dao cong khác nhau chọn một con dao khác nhau.

Tính chất vật liệu:

Máy uốn dao khuôn bế QTW - 2000S - B dao rựa với điều chỉnh trước và sau olecranon khí động học, thái lát, xay xát tự động, tự động.Tự động cắt đôi thiết kế các, mà không cần phải thay thế dao cắt. Rung, tiếng ồn nhỏ. Tất cả các dao được làm bằng thép đặc biệt sản xuất nhập khẩu, bền. Kiểm tra mệt mỏi sau khi lặp đi lặp lại, độ dẻo dai và sức mạnh là rất cao, giúp cải thiện hiệu suất tổng thể của thiết bị.

Thiết kế:

Trong ý tưởng thiết kế hài hòa, thị giác với kết quả xuất sắc, sự xuất hiện của lòng quảng đại, thiết kế tấm cực cho những ưu và chiều cao con dao, mà không thay đổi khuôn uốn, xử lý trực tiếp, tiết kiệm thời gian và cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Liên hệ ngay 0976 249 627 - Gặp Loan nhận báo giá tốt hôm nay
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại


MÁY UỐN DAO BẾ TỰ ĐỘNG...

Giá : liên hệ CSKH


MÁY UỐN DAO KHUÔN BẾ TỰ...

Giá : liên hệ CSKH


Máy cắt khuôn bế Model:...

Giá : liên hệ CSKH


Máy cắt khuôn laser...

Giá : liên hệ CSKH


Máy cưa khuôn bế MJ-1200B...

Giá : liên hệ CSKH


MÁY LÀM KHUÔN BẾ YQD-C

Giá : liên hệ CSKH


MÁY CẮT LASER KHUÔN BẾ...

Giá : liên hệ CSKH