DANH MỤC MỰC IN

TƯ VẤN 247

Skype: daxiong134
Mobile: 0985.748.369
 

Skype: xiaoluan148
Mobile: 0976.249.627
 

Tư vấn hiệu quả

GIÁ TỐT TRONG TUẦN

MÁY NGÀNH IN


Xem ảnh lớn

MỰC UV IN TRÊN BAO BÌ, HỘP GIẤY, BÌA CATON, HỘP BÁNH TRUNG THU

Mã sản phẩm: muc-uv-in-tren-bao-bi Đăng ngày 01-08-2015 01:01:53 PM - 9962 Lượt xem Giá : liên hệ CSKH

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực UV in trên bao bì, hộp giấy bìa carton chính hãng tạo hiệu ứng cát mờ, cát thô, cát trung, cát mịn, san hô nổi, hoa băng, bóng mờ... hàng nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu và Mỹ với chất lượng tốt nhất. Liên hệ chi tiết tư vấn và báo giá Ms Loan 0976 249 627. Nhận đặt hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Mực in UV trên bao bì
 
Việc in ấn trên các sản phẩm nhựa bằng mực UV ngày càng phát triển và đạt được một số kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, khả năng bám dính của Mực UV – varnish UV tráng phủ trên nhựa là vấn đề mà các nhà in thường hay gặp phải
 
1. Sức căng bề mặt: đây là vấn đề cần quan tâm đầu tiên khi in trên nhựa bằng Mực UV – varnish UV. Để Mực UV – varnish UV có thể bám dính tốt trên bề mặt nhựa thì năng lượng bề mặt của nhựa phải lớn (Ít nhất là lớn hơn sức căng bề mặt của Mực UV – varnish UV ). Thông thường, sức căng bề mặt của nhựa phải từ 40dynes/cm
VD:năng lượng bề mặt của một số nhựa trước khi xử lí: PE: 31, PP: 30, PVC:42.
Tương tự, để varnish UV có thể bám dính tốt trên lớp mực UV thì năng lượng bề mặt của mực UV phải lớn hơn sức căng bề mặt của varnish UV.
Để xử lí bề mặt nhựa có các cách sau: corona, flame, plasme, UV nitro… (chi tiết mỗi cách sẽ được viết tiếp theo topic các phương pháp xửa lí bề mặt vật liệu in)


Mực UV in trên hộp bánh trung thu

2. Sự thấm ướt và sự thấm hút: Không như giấy, nhựa gần như không cho phép Mực UV – varnish UV có thể thấm hút vào bên trong. Tuy nhiên, sự lựa chọn đúng Mực UV – varnish UV cho từng loại nhựa có thì có thể. Sau khi cô cứng (đóng rắn) nhựa và Mực UV – varnish UV sẽ tạo một liên kết vững chắc với nhau, đây là cơ sở để quyết định độ bám dính.

3. Nhiệt độ giới hạn trơ (Tg): so với mực và varnish thông thường, Mực UV – varnish UV có phân tử lượng thấp, do vậy, khi cô cứng (đóng rắn) sẽ tạo thành mạng liên kết vững chắc, có khả năng kháng ma sát, hoá chất tốt hơn. Tuy nhiên, nếu mực có Tg cao hơn nhiệt độ ép nhũ nóng thì quá trình ép nhũ nóng sẽ không thực hiện được.
 
4. Năng lượng sấy UV: Năng lượng sấy UV phải đảm bảo đủ để sấy khô (cô cứng, đóng rắn) toàn bộ lớp Mực UV – varnish UV. Rất nhiều trường hợp, năng Mực UV – varnish UV chỉ khô trên bề mặt, đây là nguyên nhân làm cho Mực UV – varnish UV bong tróc.

Hy vọng với những ghi chú này sẽ giúp quý khách sử dụng sản phẩm MỰC UV in trên bao bì tốt nhất. 
Khi cần tư vấn thêm hãy gọi 0976 249 627 Ms Loan - chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách 24/24
 
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại