DANH MỤC MỰC IN

TƯ VẤN 247

Skype: daxiong134
Mobile: 0985.748.369
 

Skype: xiaoluan148
Mobile: 0976.249.627
 

Tư vấn hiệu quả

GIÁ TỐT TRONG TUẦN

MÁY NGÀNH IN


Xem ảnh lớn

Mực in trên vỏ điện thoại giá rẻ

Mã sản phẩm: muc-in-lua Đăng ngày 31-08-2015 02:03:00 PM - 15457 Lượt xem Giá : liên hệ CSKH

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực in trên vỏ điện thoại, ốp lưng trên điện thoại, mực in trên nắp nhựa, kim loại bằng phương pháp in lụa. Hàng nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất hiện nay, chi tiết liên hệ Ms Loan 0976 249 627

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Một loại hình trang trí mới dành cho "Dế cưng".
Trong thời đại của smartphone bây giờ, việc sở hữu một “dế cưng” thường luôn đi kèm với các loại hình trang trí. Người đơn giản thì chỉ dán màn hình họa tiết, dùng ốp lưng tặng kèm. Người cầu kì hơn thì đi sơn vẽ airbrush, dán da vào vỏ, khắc tên lên thiết bị…
 
Tuy nhiên, ngoài những dạng trang trí vốn tồn tại trên thị trường từ trước tới nay như vẽ Airbrush, khắc laser, dán da, dùng ốp lưng màu sắc, mạ vàng vỏ…thì gần đây trên thị trường Việt Nam mới xuất hiện một loại hình trang trí mới: In ảnh lên vỏ điện thoại.
 
In ảnh lên vỏ điện thoại – Loại hình trang trí mới nổi tại Việt Nam 1
 


Chuyên cung cấp mực in chính hãng in trên vỏ điện thoại, in ảnh lên điện thoại chính hãng giá tốt nhất hiện nay
 
In ảnh lên vỏ điện thoại – Loại hình trang trí mới nổi tại Việt Nam 2
 
 
 
In ảnh lên vỏ điện thoại – Loại hình trang trí mới nổi tại Việt Nam 3
 
Vậy in ảnh lên vỏ điện thoại là gì?
 
Nếu vẽ Airbrush là người làm dịch vụ dùng sơn vẽ lên vỏ họa tiết mà khách yêu cầu, khắc laser là loại hình trang trí dùng tia laser “đốt” cháy bề mặt vỏ thành hoa văn, dán da là sẽ dán lên vỏ điện thoại một lớp da màu sắc…thì in ảnh lên vỏ điện thoại giống như người làm dịch vụ sẽ phun thẳng mực in lên bề mặt vỏ, sau đó phủ lên một lớp keo nhựa mỏng, khiến hình ảnh tồn tại ở đó vĩnh viễn không bị mờ đi hay bay màu.
 
Cũng giống như vẽ Airbrush và khắc laser, in ảnh lên vỏ điện thoại có thể vẽ hình lên mọi chất liệu. Tuy nhiên điểm mạnh của loại hình này là nó có thể in một tấm ảnh với màu sắc và độ nét gần như y hệt tấm hình mà người khách yêu cầu. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn có một ảnh .jpg (hay .png, .ipeg…), bạn có thể in hình con cái của bạn, ảnh cưới của bạn, ảnh gia đình, ảnh thần tượng…lên vỏ điện thoại, vỏ ốp lưng, in vào tấm đề-can dán điện thoại với màu sắc và độ sắc nét y hệt như ảnh gốc. Và quan trọng là nó không thể bị mờ đi, bị bay màu hay có thể rửa sạch được.
 
 
Để làm được việc đó, người gia công phải sử dụng Công nghệ in phủ UV, dùng mực in UV tạo ra những hình ảnh cực sắc nét và màu sắc sống động, độ bền màu cao và vĩnh viễn không bay màu, không thể xóa được do đã bị in “chết” vào bề mặt (search Google từ khóa “Công nghệ in phủ UV” để biết thêm chi tiết). Hình in ra sẽ có độ sần nhất định, có thể cảm nhận bằng cách rê ngón tay qua.
 
In ảnh lên vỏ điện thoại – Loại hình trang trí mới nổi tại Việt Nam 8 
Có độ nổi nhất định.
 
In ảnh lên vỏ điện thoại – Loại hình trang trí mới nổi tại Việt Nam 9
Có độ sần nhất định.
 
Nói chung, về cơ bản công nghệ in phủ UV vốn thuộc ngành in, dùng để in lịch, bao lì xì, bao bì hộp rượu, tạo vân, tạo độ sần, chữ nổi…trên bề mặt sản phẩm. Việc áp dụng công nghệ in phủ UV vào loại hình trang trí in ảnh lên vỏ điện thoại chỉ là một chút sáng tạo của những người làm kinh doanh ở Việt Nam mà thôi.
 
Có bao nhiêu loại hình trang trí áp dụng công nghệ này trên thị trường?
 
Cùng là công nghệ in phủ UV, nhưng trên thị trường phụ kiện, đồ trang trí smartphone có tới ít nhất là 3 loại trang trí sử dụng công nghệ này.
 
Thứ nhất, phải kể đến việc in ảnh lên ốp lưng điện thoại. Có nghĩa là bạn có một tấm ảnh gia đình, ảnh cưới, ảnh con cái…để làm home screen vẫn chưa đủ, người dùng có thể in tấm hình đó lên ốp lưng điện thoại, với màu sắc và độ chi tiết không hề thua ảnh thật. Tuy nhiên người dùng cần cân nhắc bởi một khi đã in là không bao giờ xóa được.
 In ảnh lên vỏ điện thoại – Loại hình trang trí mới nổi tại Việt Nam 10
 
Ảnh thần tượng, ảnh con cái...được nhiều người dùng chọn làm hình ảnh in lên ốp lưng.
 
Anh Dũng (chủ cửa hàng PhoneArtist, số 255 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội) cũng kinh doanh loại hình dịch vụ này, cho biết: “Khách hàng tới đây chủ yếu là in ảnh lên ốp, toàn các bạn trẻ mới cưới in ảnh cưới lên ốp lưng, bố mẹ in hình con, bạn trai in hình người yêu và bạn gái in hình…chính họ. Tôi kinh doanh loại hình này cũng một phần vì khách có thể gửi thiết kế của họ trực tiếp trên website với các công cụ dựng sẵn, sau đó chúng tôi chuyển hàng cho họ, vừa tiện lợi vừa dễ làm”.
 
Thứ hai, đó là in ảnh lên chính chiếc điện thoại. Loại hình trang trí này dành cho những ai không thích dùng ốp lưng, tuy nhiên một khi đã in thẳng lên “dế cưng” của mình, nếu là những chiếc nguyên khối như Nokia Lumia 920, việc đổi hình trang trí khác đồng nghĩa với đổi điện thoại.
 
Thứ ba, là in hình lên đề - can. Chẳng hạn như người dùng có một chiếc iPhone 4, nhưng không muốn dùng ốp, cũng không có nhu cầu in thẳng lên điện thoại, thì có thể in lên một tấm đề - can rồi dán vào máy. Tuy nhiên, nếu muốn thay hình khác, có lẽ sẽ phải tốn nhiều thời gian để làm sạch lớp keo bị dính lại sau khi bóc.
 
In ảnh lên vỏ điện thoại – Loại hình trang trí mới nổi tại Việt Nam 14 
In lên miếng đề can.
Thứ tư là in hình lên miếng dán. Lưu ý, “miếng dán” và “đề - can” là khác nhau. Chẳng hạn với điện thoại iPhone, miếng dán là những tấm nhựa trong suốt, dính vào điện thoại nhờ lực hút từ tính. Còn đề - can không trong suốt, dính vào điện thoại nhờ keo dính, rất khó bóc nếu muốn thay hình khác. Điểm yếu của việc in hình lên miếng dán là ảnh của bạn sẽ bị trong suốt.
 
In ảnh lên vỏ điện thoại – Loại hình trang trí mới nổi tại Việt Nam 15 
In lên miếng dán từ.
 
Giá cả và điểm yếu của loại hình này là gì?
 
In ảnh lên vỏ điện thoại sử dụng công nghệ in phủ UV nhìn chung có giá không quá đắt. Giá giao động 100.000 đồng – 150.000 đồng cho một hình ảnh in lên ốp lưng. Đây cũng có thể được xếp vào loại hình dịch vụ “lấy ngay” bởi khi vừa yêu cầu, chỉ cần gia công ít phút sẽ có ngay hình ưng ý.
 
Điểm yếu của loại hình này là để cho ra một tấm ốp lưng có hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ, độ sần tuyệt hảo thì chính tấm ảnh khách hàng cung cấp (file .jpg, .png, .jpeg, file vector…) cũng phải là một ảnh có độ phân giải cao, càng cao càng tốt.
 
Theo anh Dũng, ảnh đẹp khi in lên vỏ nên là những tấm ảnh có kích thước vài MB trở lên, theo đó anh mới có thể dựng hình đẹp mắt và sắc nét được. Đôi khi, người dùng thích hình ảnh nào đó nhưng lại chỉ có file ảnh nhỏ xíu kích cỡ chỉ vài chục, vài trăm KB thì khó lòng có một hình trang trí đẹp được.

Địa chỉ cung cấp mực in trên vỏ điện thoại 

TRUNG TÂM TƯ VẤN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT IN THIÊN BA - NAM NINH 
Trụ sở tại Hà Nội : Số 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Văn phòng đại diện Tp Hồ Chí Minh: Lô A - 906 - Số 111B Chung cư Quang Thái
- Đường Lý Thánh Tông - Phường Hiệp Tân - Quận Tân Phú  


Tư vấn trực tuyến 24/7 Làm việc cả T7 và chủ nhật.
Ms Loan: 0976 249 627
Mr Hùng: 0985 748 369
Email: dinhgia369@gmail.com - nguyen.loan1408@gmail.com
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại


Mực UV in trên bề mặt kim...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC UV IN TRÊN HỢP KIM...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC IN TRÊN KIM LOẠI BÌNH...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC UV IN TRÊN ĐỒNG, NHÔM...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC UV IN TRÊN KIM LOẠI...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC UV IN TRÊN INOX,...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC UV IN TRÊN KIM LOẠI...

Giá : liên hệ CSKH