A. Thời hạn bảo hành
 
Model do công ty chúng tôi cung cấp đều mới 100% chưa qua sử dụng và là kiểu mẫu mới nhất, được ứng dụng các cải tiến mới nhất về thiết kế và vật liệu của Hãng sản xuất.
- Chúng tôi luôn dự trữ một lượng Trang thiết bị vật tư dự phòng thích hợp để đáp ứng cho nhu cầu bảo hành, bảo trì, thay thế các thiết bị hỏng hóc. Trong thời gian bảo hành, các thiết bị sẽ được bảo dưỡng định kỳ, đồng thời mọi hỏng hóc của thiết bị do lỗi của Nhà sản xuất đều được bảo hành miễn phí, khách hàng không phải trả thêm bất cứ một khoản nào.
Các thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được hiểu là thời gian tính từ thời điểm lắp đặt và bàn giao thiết bị.
 
B.  Điều kiện bảo hành

Toàn bộ các thiết bị được bảo hành kể từ ngày có biên bản bàn giao thiết bị giữa các bên.
Bên mua có thể ký kết hợp đồng bảo trì hệ thống thiết bị cho những năm sau thời hạn bảo hành, tuỳ theo sự thoả thuận giữa hai bên.
 
C. Trường hợp không được bảo hành
Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành :
- Không bảo hành cho các phụ kiện tiêu hao như điện trở, trục cao su, lưỡi dao chia màng
- Khách hàng tự ý bóc tem bảo hành.
- Do khách hàng dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, các mối tiếp điện không tốt.
- Do khách hàng dùng sai qui cách, không sử dụng đúng theo hướng dẫn.
- Do làm rơi khi vận chuyển sau khi mua.
- Do điều kiện tự nhiên như bão, lụt lội, sét đánh hay động đất,...
- Do hoả hoạn, chất hoá học, sức nóng do nguồn điện bất ổn.
- Do khách hàng tự tháo gỡ, thay đổi cấu trúc của sản phẩm, hoặc máy đã được sửa chữa
không phải do nhân viên kỹ thuật của Công ty hoặc của Đại lý của Công ty. Thời hạn bảo hành cũng lập tức chấm dứt ngay khi bên sử dụng thiết bị bị phát hiện dùng phụ tùng và phụ kiện không phải của chính hãng sản xuất.
 
Trong những trường hợp trên, Công ty chúng tôi vẫn có thể thực hiện sửa chữa các thiết bị nhưng toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ do bên mua chịu.
 
Phiếu bảo hành sẽ không có giá trị nếu:
- Số Model & số Seri máy không giống với số ghi trên phiếu Bảo hành
- Nội dung của phiếu bảo hành bị xoá hay phai mờ.
Phiếu bảo hành chỉ phát một lần đi kèm theo máy cho mỗi sản phẩm 
Phiếu bảo hành do Công ty chúng tôi phát hành
 
D. Thời gian đáp ứng & khắc phục sự cố:
  • Kỹ sư bảo hành của Công ty sẽ thực hiện công việc bảo hành tại địa điểm lắp đặt thiết bị
  • Thời gian chậm nhất để cán bộ bảo hành có mặt tại nơi làm việc của khách hàng là 16 giờ làm  việc kể từ khi nhận được thông báo từ phía khách hàng bằng văn bản kể cả fax 
(trừ trường hợp bất khả kháng do thiên tai gây ra như: bão, lũ, lụt lội, sét đánh hay động đất…).

E. Trách nhiệm của các bên
Công ty TNHH GIA THỊNH:
-  Bảo trì, sửa chữa cho tất cả các thiết bị đã cung cấp trong thời gian bảo hành. Cung cấp thường xuyên & liên tục các phụ kiện cũng như thay thế để duy trì tính hoạt động liên tục của thiết bị - Hướng dẫn cho khách hàng cách thức sử dụng thiết bị theo đúng quy trình kỹ thuật.
Khách hàng
- Tiếp nhận thiết bị và quy trình kỹ thuật sử dụng máy, cử người trực tiếp phụ trách thiết bị và tuân thủ các quy định kỹ thuật khi vận hành máy.
- Không tự ý tháo dỡ hoặc sửa chữa máy khi chưa có ý kiến của cán bộ kỹ thuật đại diện Công ty chúng tôi. 
- Cung cấp kịp thời thông tin về tình trạng sử dụng thiết bị cho bên bán hàng.

F.  Quy trình bảo hành
-  Khi có sự cố, Khách hàng có thể thông báo bằng điện thoại, fax, email.....để thông báo đồng thời mô tả chi tiết sự cố.
- Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thường trực để nhận các thông báo bảo hành của khách hàng và chuyển ngay cho Giám đốc trung tâm bảo hành hoặc tổ chức dịch vụ KH
-  Giám đốc trung tâm bảo hành hoặc tổ dịch vụ khách hàng phân tích sự cố hoặc dự đoán lỗi, nếu thấy cần thiết có thể liên lạc với khách hàng để nhận thêm thông tin về sự cố.
-  Cán bộ kỹ thuật bảo hành đến bảo hành tại chỗ làm việc của khách hàng. Phương pháp bảo hành là thay thế từng phần hoặc thay thế cả cụm.
-  Trường hợp hỏng hóc nặng cần phải đưa về trung tâm bảo hành để sửa chữa thì thay thế tạm  thiết bị tương đương để đảm bảo sự làm việc liên tục của khách hàng.