MỤC ĐÍCH PHỤC VỤ:
 

CTY TNHH GIA THỊNH có một đội ngũ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ các công ty bao bì in ấn thiết kế phương án đầu tư, phục vụ trọn gói như tư vấn, cung cấp hàng hoá, lắp đặt, vận hành, đào tạo, phục vụ hậu mãi, bão trì máy móc, cung cấp linh kiện phụ tùng, lấy cũ đổi mới...
 

TƯ VẤN:

Chúng tôi tư vấn và góp ý kiến thức về sản phẩm một cách cụ thể và hoàn chỉnh sẽ giúp quý khách tìm hiểu thông tin sản phẩm đang cần trong thời gian ngắn nhất, đồng thời đưa ra một sách lược lý tưởng.
 

CUNG CẤP HÀNG HOÁ:

Công ty TNHH GIA THỊNH cung cấp đến quý khách những máy móc thiết bị chuyên nghiệp và tối ưu nhất của Trung Quốc, vận chuyển hàng hoá ổn định, đảm bảo thời gian giao hàng chính xác.
 

LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC:

Công ty chúng tôi sẽ hoàn thiện việc lắp ráp máy một cách chuyên nghiệp và nhanh chống, hoàn tất việc vận hành và nghiệm thu máy móc trong thời gian sớm nhất, để máy móc có thể đưa vào hoạt động sản xuất theo quy trình.
 

ĐÀO TẠO:

Quý khách sẽ hoàn toàn nắm vững cách sử dụng và bảo trì máy móc, đồng thời nâng cao hiệu suất máy móc tối đa trong thời gian ngắn.
 

CUNG CẤP LINH KIỆN PHỤ TÙNG:

Chúng tôi cung cấp linh kiện phụ tùng chính hãng, chỉ có linh kiện chính hãng mới có thể đảm bảo tính năng máy móc của quý khách được sản xuất ổn định và kéo dài tuổi thọ sử dụng.