Báo giá máy in lụa thủ công

Gửi lên: 06/01/2015 21:35, Người gửi: maynganhin, Đã xem: 4833
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy in lụa thủ công và dưới đây là báo giá một số loại máy khách thường quan tâm. Liên hệ chi tiết 0976 249 627 Ms Loan Giá máy in lụa thủ công

Sự phát triển không ngừng của công nghệ in ấn và  môi trường cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay đòi hỏi các cơ sở in lụa phải đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất. Máy móc hiện đại, quy trình tiến tiến sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao hơn với một giá thành cạnh tranh hơn.

in lua

Trong đó, sự chuyển biến mạnh mẽ của kỹ thuật in lụa yêu cầu các doanh nghiệp trong ngành phải cải tiến các loại máy in lụa phù hợp với nhu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng.

Về mức độ chuyên môn hóa, ngành in lụa sử dụng chủ yếu các loại máy móc sau: máy in lụa thủ công, máy in lụa tự động và máy in lụa bán tự động.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề quan trọng mà hầu hết các đơn vị nhân in lụa quan tâm là giá máy in lụa bao nhiêu để có kế hoạch đầu tư phù hợp với quy mô và tình hình tài chính của mình. Do đó, các bảng báo giá máy in lụa được tìm hiểu một cách cụ thể.

Một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp phải đảm bảo có mẫu mã máy đa dạng, có thể đáp úng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. Theo đó, tùy kỹ thuật in được sử dụng cung như chất liệu được in mà gía máy in lụa dạng phẳng, giá máy in lụa thiệp cưới, gía máy in lụa cuộn, giá máy in lụa trụ tròn, giá máy in lụa dạng xoay tròn, giá máy in lụa trên vải và giá máy in lụa khổ a3, giá máy in lụa khổ a4 có sự khác nhau.

Hiện nay, bên cạnh các loại máy cơ bản trên, các loại máy in lụa màu còn được đưa vào sử dụng nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, giá máy in lụa 4 màu, giá máy in lụa 6 màu khá cao so với chi phí thông thường.

Đơn giá máy in lụa trên thị trường khá đa dạng, đặc biệt các loại máy in lụa giá rẻ được bán tràn lan tại nhiều cơ sở. Tuy nhiên, để có được sự đảm bảo chất lượng, các doanh nghiệp nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp có uy tín.

Khách hàng có nhu cầu về máy in lụa thủ công, vui lòng liên hệ công ty TNHH THẦN CHÂU qua Hotline: 0976.249.627 để được cung cấp bảng cáo giá chi tiết nhất.
  • Phiên bản: N/A
  • Tác giả: ShenZhou (dinhgia369@gmail.com)
  • Website hỗ trợ: http://danbuon.com
  • Cập nhật: 19/08/2015 08:31
  • Thông tin bản quyền: N/A
  • Đã tải về:
    149
  • Đã thảo luận: 0
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?

Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

DANH MỤC THIẾT BỊ 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu