Keo cảm quang AUTOTYPE PLUS 7000 GJ-004 chính hãng giá tốt nhất

Đăng lúc: Thứ tư - 29/10/2014 05:27 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2417
Công ty chúng tôi là đại lý chính hãng và duy nhất của TOBO tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại keo cảm quang giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ tư vấn và báo giá Ms Loan 0976 249 627

Dễ hiện ảnh, chịu được in với cường độ lớn, dễ tẩy màng để sử dụng lại . Autotype có độ phân giải cao, độ nhạy sáng , tính năng tốt trong làm bản, có rất nhiều loại và mỗi một loại có một ưu điểm riêng tốt.

 

I  Quá trình công nghệ làm bản của keo cảm quang: xử lý làm sạch khung lưới->sấy khô->lên keo->sấy khô(350C-400C)-> chụp bản-> hiện ảnh->làm khô->chỉnh sủa bản lần cuối-> lấy dùng.

II Thao tác in và chú ý hiện tượng :

(一)Keo cảm quang:

1、Bột bắt sáng trộn trực tiếp vào keo cảm quang , tốc độ quấy chậm đều tay.

2、Sau khi đã trộn đều đã hết bọt khí trong 4-6 tiếng đem sử dụng

(二)Xử lý khung lưới:

1、Xử lý bề mặt lưới: Dùng bàn chải chuyên dụng lấy một ít kem mài lưới làm sạch bề mặt lưới, và làm cho lưới đạt được độ bằng phẳng trước khi in.

2、Tẩy màng: Lưới đã qua sử dụng hay lưới dùng mới (lưới pvd hay lưới inox) yêu cầu trước khi sử dụng keo cảm quang cần xử lý bề mặt lưới theo cách xử lý bề mặt lưới.

(三) Lên keo

Lên keo, lên keo chếch với góc 80-85 độ. Dùng máng lên keo để lên keo:

1、Mỗi bên lưới lên keo 2 lần, sau sấy khô (40℃) lên keo một lần nữa, sau đó lại qua sấy 〈 40℃, lúc này khung lưới dùng keo cảm quang đã thỏa mãn được yêu cầu khi in ấn.

2、Đối với để làm dầy bản , có thể qua mỗi lần lên keo xong sau đó sấy khô và lên keo các bước được lặp lại cho tới khi đạt được độ dày theo yêu cầu .

3、Sấy khô khung lưới, nhiệt độ sấy khô thông thường là〈40℃ .

4、Dùng keo cảm quang lên keo hoàn thành : khi đã chụp bản hiện ảnh, sấy khô, thông qua kiểm nghiệm bước cuối cùng của quá trình lên keo hoàn thành có thể quét một lớp nước cứng màng đều hai mặt của lưới, để 10-15 phút sau đó đi rủa bản, sấy khô và đem đi sử dụng. Khi dùng nước cứng màng(không thể tẩy bản để dùng lại lưới).

(四Chụp bản: Sau khi đã qua công đoạn làm sạch bụi bẩn trên khung lưới, dùng phim chụp cố định vị trí cần chụp lên lưới in, yêu cầu khi chụp bản thì phim chụp phải có sự tiếp xúc với khung lưới, bằng cách dùng ống hút khí.

(五)Hiện ảnh và sấy khô: Dùng nước lạnh , nước ấm làm sạch hai mặt của lưới, sau 1-2 phút dùng máy cao áp làm hiện ảnh ,sau khi hiện ảnh hoàn chỉnh, đem tiến hành sấy khô ở nhiệt độ 〈40℃ . Trong quá trình làm khô xuất hiện những lỗ nhỏ trên mặt khung lưới lúc này dùng keo cảm quang vá và lặp lại quá trình chụp bản, thời gian chụp bản thông thường lặp lại là 2 lần, có thể dùng keo che phủ màu xanh hỗ trợ trong quá trình sửa bản chụp.

Tẩy bản trước khi tẩy bản, đầu tiên làm sạch số mực còn lại trên bản lưới in, dùng nước làm ẩm bản lưới, sau dó dùng dung dịch tẩy màng bôi lên để 5 phút, sau đó dùng máy cao áp để rửa bản. Trên bản lưới vẫn còn xuất hiện hình mờ , có thể dùng keo tẩy bóng quỷ làm sạch, sau 3-5 dùng máy cao áp rủa sạch bản một lần nữa.

Sản phẩm: Phạm vi sử dụng rộng, hàm lượng 38%, bản lên keo dầy, có thể đề xuất in sản phẩm cao cấp, chịu được lượng in lớn, chịu được dung môi axit, có ưu điểm dễ tẩy bản.

Phương pháp sử dụng

 1. Có thể thay đổi tùy theo độ dính )
 2. Đổ dung dịch bắt sáng vừa pha vào với keo cảm quang , khuấy đều ( tránh khuấy quá nhanh ) , đợi bọt khí tan hết là có thể sử dụng .
 3. Rửa sạch bản lưới một cách triệt để rồi sấy khô .
 4. Độ dày của keo khi lên keo có thể tự quyết định tùy theo yêu cầu . Thường là P2 trước + S2 sau ( P2 là bề mặt in 2 lần , S2 là bề mặt gạt dao 2 lần )
 5. 5. Đặt nằm vào trong lò sấy có nhiệt độ gió khoảng 40oC ( S trên P dưới )
 6. 6. Đưa vào phơi (Thời gian tham khảo):

Nguồn sáng

Công suất (W)

Cự ly ( m )

Thời gian phơi (s)

Bóng đèn Halogen

5000

1.2

60-80

Bóng đèn Halogen

3000

1.2

110-135

Bóng đèn Halogen

1000

1.2

350-370

Ghi chú : Sử dụng lưới màu trắng từ 85 – 300 mắt , cách thức lên keo : P2 + S2

 

  7.Nếu sử dụng các loại lưới khác cần tính toán theo tỉ lệ sau :

   Lưới inox , +100% ; lưới màu ( màu vàng ) + (30-100 ) %; lưới nhiều hơn 300 mắt – (10-20) %; lưới ít hơn 80 mắt + (10-50)% . Có thể tính toán thời gian phơi bằng phim thử đi kèm với sách hướng dẫn để tìm ra thời gian phơi thích hợp . Hoặc cũng có thể tính toán dựa theo kinh nghiệm của quý khách .

    8.Hiện ảnh : Thông thường sau khi dùng nước ấm sạch làm ướt và dội khoảng 1-2 phút , dung súng phun phun rửa liên tục ( chú ý áp lực và khoảng cách với bản lưới ) cho đến khi hình ảnh hiện ra đúng theo ý muốn , lau sạch nước rồi sấy khô ở nhiệt độ khoảng 40oC .

     9.Vá lỗ hổng : Có thể dùng keo vá lưới tính dầu hoặc keo cảm quang đã pha để vá ( kiến nghị nên phơi thêm 1 lần nữa hoặc đưa ra phơi nắng )

      10.Tẩy màng: Đầu tiên rửa thật sạch mực trên bảng lưới, dùng dung dịch tẩy đã pha (pha nước với bột tẩy màng theo tỉ lệ 1:50 hoặc 1:40) lau đều hoặc ngâm cả 2 mặt bản lưới từ 1-5 phút rối dùng súng phun cao áp phun rửa đến khi sạch (bảo quản ở nơi thoáng gió)

      Khuyến cáo của nhà sản xuất!

      Khách hàng tin dùng sản phẩm TOBO. Để sản phẩm TOBO đến tay người tiêu dùng ngày được cải thiện về chất lượng hơn nữa như thông tin kỹ thuật sử dụng đã nêu ở trên; Trong quá trình sử dụng sản phẩm để in ấn do điều kiện môi trường, thiết bị, công nghệ, các lô sản phẩm mỗi lần sản xuất có sự chênh lệch; Kiến nghị khách hàng sử dụng sản phẩm trong vòng 72 giờ thử nghiệm in ấn lên bề mặt vật cần in, khi kiểm nghiệm đã đạt được yêu cầu sử dụng thì mới nên sử dụng với số lượng lớn, nếu không sẽ gây nên tổn thất không nhỏ cho người sử dụng.

      Đánh giá bài viết
      Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
      Click để đánh giá bài viết

      Những tin mới hơn

      Những tin cũ hơn

       


       


       

      Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
      Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

      DANH MỤC THIẾT BỊ

      BÁN CHẠY NHẤT THÁNG