DANH MỤC MỰC IN

TƯ VẤN 247

Skype: daxiong134
Mobile: 0985.748.369
 

Skype: xiaoluan148
Mobile: 0976.249.627
 

Tư vấn hiệu quả

GIÁ TỐT TRONG TUẦN

MÁY NGÀNH IN


Xem ảnh lớn

MỰC IN TRÊN TÚI GIẤY, BAO BÌ QUÀ TẶNG

Mã sản phẩm: may-in-lua Đăng ngày 26-08-2015 03:59:00 PM - 11000 Lượt xem Giá : liên hệ CSKH

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực in trên túi giấy chính hãng chất lượng cao giá tốt nhất hiện nay. Chi tiết liên hê đặt hàng 0976 249 627 gặp Loan. Giao hàng trên toàn quốc.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Bao bì giấy hiện nay ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Một yếu tố làm nên thành công của bao bì giấy chính là mực in. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vai trò của mực in trong in bao bì giấy như thế nào nhé!
 
1. Vai trò của bao bì giấy, túi giấy
 
Một sản phẩm bao bì giấy ngoài các tác dụng chứa đựng và bảo quản sản phẩm còn là một công cụ hữu hiệu trong việc đinh vị thương hiệu của doanh nghiệp. In bao bì do đó trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hình ảnh ấn tượng được thể hiện thông qua một phương pháp in ấn chất lượng sẽ giúp khách hàng nhớ rõ hơn về sản phẩm của bạn. Thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên là cách mà mỗi doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.
 
Túi giấy tạo được mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng: ở khía cạnh này, mối liên hệ có thể được thể hiện qua sự tương tác giữa hình ảnh thường hiệu được in ấn trên túi giấy. Do đó, nên có một sự đầu tư bài bản cho túi giấy, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc sử dụng lần đầu tiên mà đó sẽ là vật dụng được khách hàng dùng mỗi khi có nhu cầu đựng một đồ vật nào đó. Thiết kế túi giấy ấn tượng, bắt mắt sẽ được khách hàng sử dụng nhiều lần, ở nhiều địa điểm khác nhau, và tất nhiên điều đó sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất
 
Túi giấy sẽ là truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách dễ dàng nhất, giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó túi giấy còn thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Do đó mỗi thiết kế in ấn túi giấy nên thể hiện được phần nào đặc tín của thương hiêu qua kiểu dáng và màu sắc.
 
2. Vai trò của màu sắc khi in túi giấy
 
Thông thường, chất lượng in ấn được thể hiện nhiều qua cách lựa chọn mực in như: độ bão hòa màu, độ dày lớp mực in, độ sai lệch màu và độ sắc nét.
 
Mực in có vai trò quyết định đến chất lượng bản in. Mực in đẹp và có chất lượng sẽ đảm bảo tiêu chí đầu tiên về hình thức của sản phẩm bao bì. Ngoài ra, mực in có chất lượng sẽ giảm các tác động tiêu cực đến máy in, cũng như đảm bảo các yếu tố sức khỏe công nhân và người sử dụng. Bên cạnh đó, mực in bao bì giá rẻ đúng tiêu chuẩn sẽ cho chất lượng bản in đúng màu sắc thực tế. Để tái hiện màu sắc một cách chính xác nhất,đơn vị in ấn cần tuân thủ các quy tắc về các phương pháp pha màu, hay các kỹ thuật in chồng màu trong quá trình in ấn.
 
Độ dày lớp mực in sẽ quyết định độ bóng của chất lượng bản in, từ đó tạo nên được những hình ảnh sống động hơn. Tuy nhiên khi thay đổi độ dày của lớp mực in cần có những cân nhắc kỹ lưỡng tránh dẫn đến những biến đổi quá mức của các tông màu tương ứng. Một tác động không kém phần quan trọng trong việc gia tăng độ dày của lớp mực in là tăng độ sắc nét khi in túi giấy giá rẻ. Điều đó góp phần tạo nên tính chân thực của hình ảnh được hiển thị.
 
Việc lựa chọn mực in chất lượng thường phụ thuộc vào mức độ uy tín của đơn vị kinh doanh. Do đó, khách hàng nên có những tham khảo kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm các đơn vị in ấn. Điều đó không chỉ đảm bảo các bao bì của doanh nghiệp thể hiện một cách tốt nhất cốt lõi sản phẩm, hình ảnh thương hiệu mà còn có thể giảm một giá thành cho sản phẩm bao bì giấy
 
3. Chuyên cung cấp mực in trên túi giấy, túi bao bì các loại sử dụng công nghệ in lụa

 Nếu có nhu cầu muc in tui giay giá rẻ, và các loại mực in lụa khác tại Hà Nội, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

TRUNG TÂM TƯ VẤN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT IN THIÊN BA - NAM NINH 
Trụ sở tại Hà Nội : Số 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Văn phòng đại diện Tp Hồ Chí Minh: Lô A - 906 - Số 111B Chung cư Quang Thái
- Đường Lý Thánh Tông - Phường Hiệp Tân - Quận Tân Phú  


Tư vấn trực tuyến 24/7 Làm việc cả T7 và chủ nhật.
Ms Loan: 0976 249 627
Mr Hùng: 0985 748 369
Email: dinhgia369@gmail.com - nguyen.loan1408@gmail.com
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại


Mực in lụa trên áo thun...

Giá : liên hệ CSKH


Mực in lụa trên bút bi,...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC IN LỤA TRÊN THÙNG...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC IN TRÊN KIẾNG, THỦY...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC IN TRÊN VẢI QUẦN ÁO...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC IN LỤA CHO MÁY IN...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC IN LỤA TRÊN THIỆP...

Giá : liên hệ CSKH


MỰC BẠC IN TRÊN KÍNH CÁC...

Giá : liên hệ CSKH