Đôi dòng nhắn gửi các bạn YÊU NGHỀ IN LỤA

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/09/2015 15:28 - Người đăng bài viết: maynganhin - Đã xem: 2553
Cuốn sách dạy in lụa dành cho các bạn YÊU NGHỀ IN LỤA của tác giả TAM LINH
Đôi dòng nhắn gửi các bạn YÊU NGHỀ IN LỤA
Thời gian ở Đức thấm thoát gần 20 năm trôi qua mà trước đây tôi cũng có một thời gian hành nghề nên khá nhiều kinh nghiệm in lụa tại quê nhà.
Tôi cũng không khỏi ngạc nhiên khi một số nước kỹ nghệ tiên tiến máy móc hiện đại sản phẩm được sản xuất dây truyền hàng loạt mà ngành nghề in lụa tại Đức vẫn có chỗ đứng vững chắc và phát triển mặc dù có thêm máy móc phụ vào việc sản xuất nhưng căn bản những chuẩn bị ban đầu như làm khung lụa, chế bản lụa, chụp bản lụa, cây gạt mực v..v.. cũng y như ở Việt Nam
Được biết tác giả TAM LINH xuất bản quyển sách in lụa TỰ HỌC IN LỤA vào thời điểm này thật đúng lúc vì đây là một nghề ít vốn dễ làm tạo điều kiện thuận lợi cho việc mưu sinh không riêng ở Việt Nam mà ngay cả ở các nước tiên tiến cũng vậy.
Tôi mong cuốn sách tự học in lụa này và một số sách dạy nghề có giá trị khách của chuyên gia kỹ thuật TAM LINH sắp xuất bản sẽ đến với các bạn yêu nghề mọi lứa tuổi được các bạn đón tiếp với niềm say mê và có sự khám phá phát triển nghề IN LỤA tại Việt Nam trong tương lai.
Diễn đàn in lụa Việt Nam - Hà Nội ngày 05/09/2015


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Sản phẩm liên quan

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 


 

Vui lòng chỉ mua sản phẩm khi bạn cảm thấy hài lòng 100%
Chương trình bắt đầu từ 01/07/2015 đến hết sản phẩm mẫu

DANH MỤC THIẾT BỊ

BÁN CHẠY NHẤT THÁNG